Email: info@thinhthanhphat.vn       Hotline: 0917951917

CAO SU GIẢM CHẤN BGT

Số lần xem:
320
Cao su giảm chấn là mẫu cao su chống va đập với thiết kế và chất liệu bằng cao su thiên nhiên. Đây là giải pháp lý tưởng cho nhà xưởng, nhà kho nhằm hạn chế tối đa hư hại cho thành tường kho, phương tiện vận tải và trang thiết bị xuất - nhập hàng của kho xưởng.
Số lượng

CAO SU GIẢM CHẤN BGT

Cao su giảm chấn là gì?

- Cao su giảm chấn là mẫu cao su chống va đập với thiết kế và chất liệu bằng cao su thiên nhiên. Đây là giải pháp lý tưởng cho nhà xưởng, nhà kho nhằm hạn chế tối đa hư hại cho thành tường kho, phương tiện vận tải và trang thiết bị xuất - nhập hàng của kho xưởng.

- Cao su giảm chấn là một trong những phụ kiện bảo vệ quan trọng cho hệ thống sàn nâng tự động (dock leveler) được sử dụng phổ biến trong các bến tàu, bến cảng, các kho xưởng nhằm hạn chế tối đa va chạm khi container de, lùi.

CAO SU GIẢM CHẤN BGT

Ưu điểm của đệm cao su chống va

- Đệm cao su chống va được sản xuất từ chất liệu cao su tổng hợp EPDM có tính đàn hồi hấp thụ chấn động tốt, mẫu mã bắt mắt, có độ bền cao.

- Cao su chống va được sơn phản quang màu vàng giúp tăng tầm nhìn đặc biệt vào ban đêm và điều hướng cho người lái xe ở những chỗ kín, khuất tầm nhìn.

- Không những bảo vệ nhà xưởng, kho bãi, bến cảng, cơ sở mà còn giúp bảo vệ các phương tiện của Khách hàng trước các vết lõi, trầy xước tiềm ẩn. Cao su chống va đập là giải pháp lý tưởng cho các bãi đậu xe thông minh, tường nhà xưởng, kho nhà xưởng, các vị trí xung quanh khu vực bốc hàng.

- Cao su chống va có thể chịu dầu, chịu ánh sáng UV có thể sử dụng lâu dài ngoài trời. Cục cao su được gắn vào tường bằng bu lông chìm không ảnh hưởng đến các phương tiện, an toàn cho người sử dụng.

CAO SU GIẢM CHẤN BGT

Thông số chung

- Kích thước:500*200*100mm, 1000*200*100mm,

- Màu sắc: Đen, có sơn phản quang.

- Quy cách đóng gói: Pallets

- Nhà sản xuất: Bình Gia Thành

CAO SU GIẢM CHẤN BGT

Nhà sản xuất cao su chống va uy tín

- Công ty Bình Gia Thành chuyên sản xuất các loại cao su chống va đập, cao su tấm với đầy đủ kích thước phù hợp không gian của kết cấu xưởng - các khu vực dễ bị tác động mài mòn và hư hỏng do tất cả các loại xe hạng nặng.

- Với kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Bình Gia Thành đã tạo ra các sản phẩm cao su có thể cung cấp cho nhiều Khách hàng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,...

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Sơn Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Quận 9, Tp. Hcm
Điện thoại: Mr.Kha - 0977.711.919
Email 1: info@thinhthanhphat.vn
Email 2: thinhthanhphat68@gmail.com
Website: www.caosutoanquoc.com
Website: www.binhgiathanh.com
Website: www.thegioicaosu.com

Bản quyền thuộc về https://caosutoanquoc.com/ 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn